Untitled Document
สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
หน้าแรก ลงทะเบียนสมาชิก ค้นหาสมาชิก เฉพาะผู้ดูแลระบบ
 
 
Untitled Document

หน้าแรก

ข่าวสาร

คณะกรรมการ

ภาพกิจกรรม

ลงทะเบียนสมาชิก

ค้นหาสมาชิก

ผู้ดูแลระบบ

 
 
tfzyuahvhuv - AMkRpAjjAMsO
mituyzrmoay - IzimPlGj
txrurw - fCxWJQQQRObocdLW
dplashpg - FyctbwzHMpBVEMbwpS
GoldenTabs - CtCQdklPHgq
xyjzczt - pejyQnPdopY
Mark777 - OmVClnXmtkjuUhx
JimmiXS - tROeenVlpUGvhHsGEgs
JimmiXS - ajdLYyRADZSC
JimmiXS - gXeekvgfrEszY
JimmiXS - gHyhJHKRlrLufL
JimmiXS - OursVbyNWShqbK
Mark - iiDJRjrVFGu
xikrlidnr - JHUGthRUTECpvb
Mark - sXUGJxoRq
 
งานศิษย์เก่า 2548

วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช

วอศ.น.ศ.2551-1

งานศิษย์เก่า 2551

ศิษย์เก่าการช่างนครศรีธรรมราช

นครแห่งการเรียนรู้

  คุยกับนายกสมาคม
15 ปี ของการก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช นับจากได้รับการจุดประกายแนวคิดของ อ.สมหมาย พลเดช เริ่มจัดงานหาทุนก้อนหนึ่งเพื่อก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าฯ กระทั่ง อ.สมหมาย พลเดช ย้ายไปรับตำแหน่ง ผอ.วิทยาลัยการอาชีพ ณ วันนั้น อ.กันยา เอนกชัย ย้ายมารับตำแหน่ง ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช ผอ.กันยาฯ ได้มีแนวคิดตรงกันจึงสานต่อโดยมอบหมายให้ อ.ปรีชา นาคพุ่ม อ.ชัยวุฒิ เส้งนุ้ย อ.ชูศักดิ์ คงกัน อ.กาญจนา เรืองช่วย ให้ประสานงานศิษย์เก่า ว.อศ.นศ.เพื่อประชุมปรึกษาหารือก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าฯ ให้จงได้ ในที่สุด ที่ประชุมคณะกรรมการก่อตั้งขณะนั้นก็ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ ผม ชัยสิรัตน์ ตรึกตรอง ทำหน้าที่นายกสมาคมศิษย์เก่า ตั้งแต่บัดนั้นมา ระยะเวลาที่ผ่านมา 15 ปี มีผู้มาดำรงตำแหน่ง ผอ.วิทยาลัยแห่งนี้หลายต่อหลายคน นับจาก อ.วิเชียร อ่อนประเสริฐ อ.รอยพิมพ์ใจ เพชรกุล อ.พรพัชร การะนา อ.ทัศนา ณ สงขลา จนกระทั่งถึงยุค ผอ.ทัศนา ณ สงขลา ความก้าวหน้าของ สมาคมฯ ถือว่าเริ่มต้นณ วันนี้ 1.มีสำนักงานสมาคมฯ อยู่ในสถานที่ของวิทยาลัย 2.มีเวบไซด์ ให้เพื่อนๆ ได้ลงทะเบียน 3.มีการติดต่อประสานงานระหว่างวิทยาลัยกับสมาคมฯ อย่างต่อเนื่อง หลายอย่างกำลังคืบหน้าไปในทางที่ดี จนถึงปัจจุบัน ได้ ผอ.กิตติ บรรณโศภิษฐ์ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ก็ได้มีการแจ้งยกเลิกสมาคมศิษย์เก่า ผมเคยสอบถาม ว่าทำไมต้องมีการยกเลิกเพื่อตั้งสมาคมใหม่ ได้รับคำชี้แจงว่า เป็นเจตนาของ ผอ.วิเชียร อ่อนประเสริฐ ที่ต้องการยกเลิกสมาคมศิษย์เก่าฯ ซึ่งเป็นความพยายามที่ ผอ.วิเชียร ฯ พยายามมาตั้งแต่ครั้งดำรงตำแหน่ง ผอ.วอศ.แห่งนี้ ท่าน ผอ.กิตติ ฯ เข้าใจและเห็นใจพวกเราศิษย์เก่า ที่เริ่ม ก่อตั้งทุกคนดี และพวกเราทุกคน ก็ไม่ได้ติดยึดกับตำแหน่ง เมื่อถึงวันนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่ มีรุ่นพี่ศิษย์เก่า ซึ่งอาสามาเป็นนายกฯ มาโดยการสรรหาและแต่งตั้ง โดย ผอ.วิเชียร อ่อนประเสริฐ ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่นายกสมาคมครูและผู้ปกครอง วอศ.แห่งนี้ ในนามสมาคมศิษย์เก่า(ชุดเริ่มก่อตั้ง) ขออำนวยอวยชัยให้ สมาคมศิษย์เก่า ชุดใหม่ที่ก่อตั้ง โดย ผอ.วิเชียรฯ จงประสบความสำเร็จตลอดไป
อัพเดทล่าสุด 03-09-2554

 
 
สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช

 
เปิดดูรายละเอียดการรับสมัครงาน
เปิดดูรายละเอียดรับสมัครงาน 6 ตำแหน่ง ด่วนๆๆๆๆๆ...

 
ประมวลภาพเสื้อแดง
...

 
ทำนายนิสัย จากการ เปลื้องผ้า
ทำนายนิสัย จากการ เปลื้องผ้า
คนที่ชอบเปลื้องผ้า แล้วกองไว้ทั่วห้อง คุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรี และมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ซักเท่าไหร่ ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา ก็ชีวิตนี้เป็นของคุณนี่น่า แม้ว่าห้องนอนของ...


 
มีกิ๊กติดคุก 6 เดือน กฎหมายใหม่ คุมคู่แต่งงาน
มีกิ๊กติดคุก 6 เดือน กฎหมายใหม่ คุมคู่แต่งงาน
กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ เร่งกำหนดคำนิยาม "สามีและภรรยานอกใจ-มีชู้-มีกิ๊ก" ลักษณะใดเข้าข่ายทำร้ายจิตใจตามพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัวบ้าง หลังกฎหมายมีผลบังคับใช้เมื่อเดือน พฤศิกายน ป...


 
เกาะติดเพื่อนร่วมสถาบัน
เกาะติดเพื่อนร่วมสถาบัน...

 
10 นิสัย ที่ไม่ควรเอามาใช้ กับคนรัก
คนเราตอนรักกันใหม่ๆ อะไรๆ ก็ดีไปเสียหมด อย่างคำที่ว่า ยามรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน แต่เมื่ออยู่กันไปนานๆ ความเป็นตัวของตัวเอง กับความเคยชิน ก็เลยทำอะไรบางอย่าง ซึ่งอีกฝ่ายหนึ่งอาจจะรับไม่ได้ จนถึงขั้นต้องบอกเลิกรากันไป
1. เอาแต่ใจตัวเอง

 
มีอะไรบ้างที่ผู้ชายไม่อยากเจอะเจอในชีวิตเกี่ยวกับผู้หญิงของเขา
มีอะไรบ้างที่ผู้ชายไม่อยากเจอะเจอในชีวิตเกี่ยวกับผู้หญิงของเขา . . . ผู้หญิงรู้ไว้ก็ดี เป็นการป้องกันไม่ให้เขาหมางเมินไปจากเรา ลองดูซิว่าสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบมีอะไรบ้าง
1. ไม่ชอบให้ผู้หญิงมาออกคำสั่ง (ก็มันรู้สึกเสียเกียรติเสียหน้า)
2....


 
5เสน่ห์มัดใจชาย
5 เสน่ห์มัดใจชาย
สาวคนไหนที่กำลังต้องการมัดใจชาย วันนี้เดลินิวส์ออนไลน์ มีวิธีมัดใจ 5 ข้อง่ายมาบอก...
1. เอาใจเก่ง ขี้อ้อน เป็นเสน่ห์ที่ใช้ง่ายและได้ผลดีที่สุด แต่มักจะถูกมองข้าม ไม่ค่อยได้ฝึกเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะมัวแต่เขินอาย ไม่กล้า...


 
มหาตมา คานธี
มหาตมา คานธี (Mohandas Karamchand Gandhi มักเรียกกันว่า Mahatma Gandhi) เป็นผู้นำและนักการเมืองที่มีชื่อเสียงชาวอินเดีย ศาสนาฮินดู
มหาตมา คานธี มีชื่อเต็มว่า โมหันทาส กรรมจันท คานธี (แต่นิยมเรียกกันว่า มหาตมา คานธี) เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ค...


 
นักเรียนสาววัย 17 คว้ามงกุฎ "นางงามญี่ปุ่น"
"มาริโนะ มิยาตะ" นักเรียนสาวไฮสคูลจากกรุงโตเกียว ได้กลายเป็นนางงามญี่ปุ่นคนล่าสุดจากการประกวด The 2009 Miss Nippon Contest ประจำปีนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์การประกวดในรอบ 41 ปีที่มีเด็กมัธยมมาคว้ารางวัลในเวทีนี้
ผล...

 
 


 
 
 
 
Untitled Document ศูนย์ประสานงาน สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000